Safe Ba And Sodium Ascorbate For Pregnancy

Hi Momshies, Safe ba uminom ng Sodium Ascorbate such as Fern C or Bewell C Plus pag pregnant? As per my ob kasi baka makataas ito ng BP. I am acidic din kasi kaya not recommended sakin ascorbic acid

2 Các câu trả lời

Yan vitamin C ko sis since nagsusuka ako during first tri and lagi ako may sipon.For me safe sya kasi nawala sipon ko and di naman naapektuhan BP po.Normal din si baby sa mga ultrasound ko.

4y trước

Thanks for the reply sis!

Bewell C Plus din po vitamins na reseta ni OB ko, til now 😊 36weeks na ko 😊