Hello po sa mga mommies and soon to be mommy out there.

May tatanong lang po ako 14 weeks na po akong buntis at nakakaramdam ako ng headache sabi ng ob ko check ko daw bp ko 100/80 normal naman daw, pero medyo sakit parin ng ulo ko tska palpitation din ako. Normal po ba ito? Naka bed rest lang tuloy ako sakit kasi ng ulo ko. thanksss sa makakasagot

1 Trả lời

normal lang po sis. ganun talaga nag babago kase pangangatawan naten. takawan mo lang po ng tubig sis. pag d kaya take biogesic. pwede po sa preggy yun😊