headache

Hello po 1st time soon to be Mommy here I'm 13 weeks pregnant, normal lang po ba sa buntis na sumakit ang ulo at katawan? Hindi po ba maaapektuhan si baby sa loob ng tyan ko? TIA God bless po. Ano po pwedeng gawin para mawala po?

2 Các câu trả lời

naku momsh, iniinda ko din yan ngayon. sa panganay ko wala ako matandaan na hirap nung first tri ko. ngayon araw araw sakit ng ulo ko, parang pagod na pagod ako kahit nakahiga lang ako maghapon. normal ata to part ng paglilihi. 👍

Hindi po mamsh. Normal lang po. Usually inom ka lang tubig. Then pahinga. Tulog,ganun. Pag sobra sakit ng ulo,at di mo makaya,try mo mag biogesic.