14 weeks pregnant

Hello po, 14 weeks pregnant po ako. Mag tatanong lang po sana ako kung normal lng po ba tong nararamdaman ko? Subrang sakit nang ulo ko buong magdamag. Tapos kahit gusto ko matulog ayaw nang utak ko, kahit anong gawin ko pilit matulog kagabi lalo lang sumasakit ang ulo ko, kasi hindi ako nakakaramdam nang antok. Pinipilit ko lang po matulog dahil sabi masama daw po mag puyat ang buntis , kaso mag damag ako gising. Salamat sa may sasagot ☺

2 Các câu trả lời

may ganyan rin akong days. hindi ko sya maidlip or maitulog kasi nasa sintido talaga yung pitik ng sakit nya. more on water lang po tapos ihiga nyo nalang at pahinga. less gadgets nalang din po

3mo trước

salamat mii ☺

Ako din po may times n ganyan, iniisip q kung kulang bq s tulog. Ginawa q nilagyan q nlng po ng vicks yung ulo q tapos pahinga po tlga.