may chance po ba mabuntis kahit finger rubbing at grinding tapos fertile niya papo nungbaraw nayun

tas yung ari ko po ay may precum sa ulo at kinikiskis ko sa ari mya may chance po ba na sya ay mabuntis? pasagot naman po asap po please

60 Các câu trả lời

No chance. Hindi din nakakabuntis ang precum jusko. And pano niyo nalaman na precum yon? Sabi mo nga hindi ka nilabasan. Ang precum is yung liquid na lumalabas muna bago ka labasan ng totoong sperm. Baka ihi lang yung sinasabi mo kaya medyo basa dulo ng ari mo. Pero please kababata niyo pa.

4y trước

Search niyo po. Precum itself doesn’t contain any sperm. Pag meron man meaning di na precum yon, talaga lalabasan na siya at nahalo na.