pwede bang mabuntis sa rubbing lang? like nirub lang po ang ari niya sakin

26 Các câu trả lời

Pa rub rub lang yan sa umpisa. Kung estudyante ka, aral muna. Unless may stable job kna. Aral ka muna ineng, kasi mukhang highschool kpa lang, wala ka pang knowledge sa sex education. Baka pati parts ng repro system, di mo pa alam. Or baka asa kpa sa magulang mo, kung umaasa kpa sa magulang mo iwasan nyo ang premarital sex, kasi dagdag konsumisyon lang kayo nun sa magulang nyo.

malaking YES, ineng. magdasal ka na, na sana di ka mabuntis. wag muna gumawa ng mga bagay na ginagawa lang ng mag-asawa. tapusin muna ang pag-aaral para di kawawa future ng anak nyo at pati na rin magulang nyo.

mag-aral muna kayo, ha? may kakilala ako, nabuntis kahit rub lang. 'wag na ninyong uulitin yan, ha? dapat irespeto ka ng lalaki. marunong maghintay ng tamang panahon, ok ba?

halatang bata to haha. itigil nyo na yan, halatang di pa kayo handa maging magulang kaya magtino kayo. pag nabuntis magulang na naman ang mag aalaga sa bata. hay nako

YES po, CHAROT LANG 😂 Haisst...feeling ko bata pa to, or di pa ready sa responsibilidad kapag may mabuo. Iwasan muna ang ganyang bagay if di pa kayo ready.

wag mo na dagdagan muna populasyon ng pinas kung di ka pa ready. maawa ka sa sarili mo . magsisi ka na ngayon para ready kana magsisi sa huli

NAKU NASA HULI LAGI ANG PAGSISISI. KUNG DI PA HANDA AT WALA PA SA TAMANG EDAD WAG MUNA BUMUKA. KUNG DI MAPIGILAN MAGDASAL NG MARAMING BESES.

bakit may kasama bang sperm yun bata kapaba naku neng wag yan mga inaatupag mo mag aral kana lang ng madagdagan pa knowledge mo

ate. mbubuntis ka kapag pinutukan ka sa loob. Ok na? Bata ka pa no? pag-aaral atupagin mo hindi puro kalandian.

Naloka ako sa tanong moh iha😂huwag mo epa kuskus nakakabitin yan😂🤣paaok agad para sure buntis🤣

4y trước

tawa ko dito hahahah. couldn't agre more 😂😂