pano po kung finger grinding at rubbing pero ovulation day nya po tas kinikiskis ko po yung ari ko

ari ko na may precum may chance po ba sya mabuntis nun? please pahelp po

1 Trả lời

Ano ba pinagtatanong mo? Bata ka pa ba? Hirap kasi sa inyong mga bata sex kayo ng sex pero takot na takot kayo makabuo. Ieducate nyo muna mga sarili nyo! Pansin ko kanina ka pa eh, tanong ka ng tanong na parang takot ka kung may mabuo.

3y trước

lmao