may chance po ba mabuntis kahit finger rubbing at grinding tapos fertile niya papo nungbaraw nayun

tas yung ari ko po ay may precum sa ulo at kinikiskis ko sa ari mya may chance po ba na sya ay mabuntis? pasagot naman po asap po please

60 Các câu trả lời

Mahabaging universe sana nga wala muna kayong mabuo at mukhang wala pa kayong kaalam alam. Hijo ha sa susunod wag makipagsex kung takot sa consequences.

Pang apat na post mo na to same lang naman tanong mo. Igoogle mo na lang sagot. Hindi porket walang penetration ibig sabihin hindi na considered sex un.

4y trước

Tama kaya nga sex education talaga kailangan ng bansang ito para makaiwas na din sa Teen pregnancy

wag na mag malinis cguro ganyan dn nman kau,tau lahat,once na mahal mo ang mag yaya hindi ka makakatangi kahit ipilit mo pa...am i right?

kaloka nilabas labas mo yang ari mo tas ngayon hihiling ka na sana walang mabuo. Tapos kapag may nabuo tatakasan mo, san utak mo? 😕

PAPANSIN!! TANUNG MO SA TATAY MO PARA MALAMAN YAN NG MGA MAGULANG MO MGA PINAG GAGAGAWA MO. KAIRITA PAULIT ULIT!!! 🙄🙄

Hndi po, kasi walang nangyaring intercourse. Mas better if you take Sex Education muna before involving in this kind of thing.

4y trước

thankyou somuch po😔❤️

hindi namn pinasok edi hindi pero kung sa bungad ng eng eng ka lalabasan nyan may chance na may makalusot at mabuntis sya.

4y trước

hindi naman po ako nilabsan

wag ka matakot kasi hindi naman ikaw yun tatay if sabihin nyang buntis sya hahaha walang nabubuntis na hindi nagpasukan

4y trước

ay ambot sa imo. sinagot ko na tanong mo. kng d ka ready mabuntis yung babae/gf/asawa mo eh wag mo na lng din ikiskis. mag mariang palad ka na lang tapos. katawa ka

kaya nga sana bago gumawa ng kung ano ano mag isip isip din.. kaya nga may 'choices" sa buhay...

Bawat comment, u'd hve the same answer. Papansin lang ba, o talagang ****? Kakainis lang!

4y trước

sana po wala po sorry po