may chance po ba mabuntis kahit finger rubbing at grinding tapos fertile niya papo nungbaraw nayun

tas yung ari ko po ay may precum sa ulo at kinikiskis ko sa ari mya may chance po ba na sya ay mabuntis? pasagot naman po asap po please

60 Các câu trả lời

dreaming of becoming a parent ka naman sa profile mo, so tanggapin na lang pag nanjan na 😅

4y trước

wala namanndaw po chance

Hindi sya mabubuntis kahit fertile sya kase di mo naman pinasok sa loob nya. Okay na?

4y trước

super thnakyou po kiniskis ko lang naman po sa labas hindi po pinasok dumikit lang sa ari nya may chance po ba yun?

Papansin ka! ibaon mo sa lupa yang libog mo kung takot ka! bweset ka!

4y trước

sabi po kasi bg iba no chance sorry

haysss san ang brain mo..kainit ng ulo ang tanong🤦‍♀️

4y trước

ewan ko sau

hahahahhahaha natatawa tlga ako sa mga ganitong post 🤣

kamusta po bf nyo kuya? hindi po ba nabuntis? pasagot po

alam mo pala no chance bakit nag tanong ka pa ksp ka

may chance pero mababa. nakakabuntis ang pre-cum, fyi.

4y trước

hindi naman po sya nilabsan wala pong nilabsan samin

Sana walang mabuo kasi mukhang ignirante ka pa mundo

4y trước

sensya po gudto ko lang po makasigurado

i dont think so. esp kung di naman pumasok sa loob

4y trước

wala pong chance pag pumasok diba sabi din po ng iba