Any suggestions po na pwedeng vitamins kay baby 6 months old. Namamayat na kasi sa kalikutan.

Tapos hindi na din siya mafocus sa pagdede sa akin kasi gusto palaging nakikipaglaro. #breastfeedmom #6monthsbaby

1 Trả lời

sis mas ok if ipacheckup mo muna dya sa pedia pra mabigyan sya ng tlagang vitamins na need nya. kasi nung nawlaan ng gana kumain ang eldest ko pinalitan ng pedia namin na good for 3months lang. effevtive sa anak ko kasi within 1 montha gumana na sya ulit kumain until now. So afyer 3months binalik din ni Pedia sa unang vitamins nya.