NEW Rewards!!!

tAp mommies! Ready na ba ang points mo? Ready na ang REWARDS! Be sure to check the app this weekend (10am - 4pm - 9pm) para mauna ka sa mga rewards. Remember: limited lang po ang rewards kaya dapat ay maagap. But don't worry, hindi namin nilagay sa isang batch para may chance ka pa sa ibang oras. Spoiler: Ang 500 Peso SM Gift Pass ay 100 points lang!!!! Abang ka na para ikaw ang mauna! Happy weekend, everyone!

NEW Rewards!!!
179 Các câu trả lời

REMINDER: to all tAp moms na naka-redeem ng prize from today or from before, be sure po to update your profile with your real name, address, contact details, etc. Hindi po namin mapapadala ang Rewards kung hindi po namin alam ang details n'yo. Thank you!

3y trước

win DW po aq.panu ko po maibbgy ung details KO sainu?slmat

REPOSTING... November 23 10AM - SM (P1000 lottery) and Puregold (P100) 4PM - SM (P100) 9PM - SM (P500) and Puregold (P100) November 24 10AM - SM (P100) 4PM - Landmark (P100) and SM (P500) 9PM - Puregold (P100)

5y trước

😍

November 23 10AM - SM (P1000 lottery) and Puregold (P100) 4PM - SM (P100) 9PM - SM (P500) and Puregold (P100) November 24 10AM - SM (P100) 4PM - Landmark (P100) and SM (P500) 9PM - Puregold (P100)

5y trước

😍😍😍😍

Sana ipriority dn po ung mga rewards na hanggang ngayon hnd pdn nttanggap. Mag 1 month n po ung nredeem kong tiny buds in a rush wala pdn ako natatanggap na reward or kahit tracking no, man lang 🙄🙄🙄

5y trước

Hi mommy. Baka po may kulang na details lang like full name? In any case, please send us an email po para ma-prioritize. Kahit reply na lang po kayo sa original email. Thanks!

Tap, bakit laging nag aappear na update your profile kapag nag re-redeam ako? Naka update naman, pag redeem ko ganun naman. Pano magagamit points nyan, lakas naman ng signal ng wifi ko

5y trước

Restart nyo lang po yung app nyo. Ganyan din po sakin kanina 😊

Yung una kong niredeem na item, hindi na dumating 😞 Hindi idineliver nung courier. Out of delivery zone daw nila yung area ko. Hindi ko na po ba macclaim yun?

5y trước

Hindi na talaga dumating yung niredeem kong item 😞

Update: Naubos na po ang P1000 SM Gift Pass lottery tickets. We'll announce the winner of the P1000 SM Gift Pass next week. Thanks everyone!

Till now yun rewards kong free 100points na napalunan ko sa raffle last Millennial moms event, di ko pa rin natatanggap. 🤦🏻‍♀️

5y trước

@tap, nag email na po ako and feedback. Wala pa rin po.

Di na ako mag eexpect hintay nalang ng pang VIP may chance pa. Kaloka! kawawa naman kaming pinagkaitan ng signal ni Globe hahaha

Di na ako mag eexpect hintay nalang ng pang VIP may chance pa. Kaloka! kawawa naman kaming pinagkaitan ng signal ni Globe hahaha!