NEW Rewards!!!

tAp mommies! Ready na ba ang points mo? Ready na ang REWARDS! Be sure to check the app this weekend (10am - 4pm - 9pm) para mauna ka sa mga rewards. Remember: limited lang po ang rewards kaya dapat ay maagap. But don't worry, hindi namin nilagay sa isang batch para may chance ka pa sa ibang oras. Spoiler: Ang 500 Peso SM Gift Pass ay 100 points lang!!!! Abang ka na para ikaw ang mauna! Happy weekend, everyone!

NEW Rewards!!!
179 Các câu trả lời

Sakto naman yung oras ng pag open ko for redeem pero sold out na agad wala pang 1 minute haha😂😂😂kaloka

Grabe po. Napakabilis n'yo po mga mommies. Kaka-update pa lang po namin. Gusto n'yo pa ba ng more rewards?

3y trước

yes

bkit kapag kiniclick ko ung redeem ang lumalabas need to update the address. ei samantalang nka update naman!. kaasar

5y trước

Baka po hindi complete ang details or address.

Ipon pa ng points! Malay n'yo pag naubos agad, magdagdag pa kami? Hihi. Good luck mommies!

5y trước

Sana makakuha Rin aq

Sabi po 500 Pesos GC ay 100 points lang, kaso baliktad? 100 pesos is equivalent to 500 points. Bat ganun?

5y trước

Yey! One of the lucky ones to redeem 100 Points in exchange for P500 SM GC! Thank you The Asian Parent App! Waiting for the code po :)

Akala ko po yung 500 pesos ng SM GC, 100 points lang pero pagtingin ko 100pesos ng SM GC ay 500 points

5y trước

Ayy hahahahahahaha. Yun na lang abangan ko thank you poo. More blessings po 😊😊😊

Sana makatanggap na baby ko. Ang tagal kona dito sa The Asian parent miski isa wala pa🙏

bakit po ganun tagal kong inintay, tas iisa lang pala 😭 kala ko my ibang products 😭

Waaah!! Dko naabutan ung 10am di bale mag aalarm ako ng 4pm pra maabutan ko😜😜😂😂

inubos ko yung points ko sa lottery hahahaha di ko alam na di pala lottery yung 500 sm gc