tanong lang po.

Normal lang po ba sa 5months na buntis ang hindi pa halata ang tiyan? Tiyan ko po kasi parang gaya pa din ng dati hindi po sya nalaki pero nararamdaman ko na po ung pag ikot ni baby.

2 Các câu trả lời

same po Tayo second baby na po ito 5 months and four days Pero anliit pa rin Yung kasabay ko malalaki na baby bump Pero siguro kase maliit talaga AKO magbuntis.

Normal lang po. Antayin mo sis pagka 7months biglang laki yan😊

5y trước

Thankyou❤😊