38w4d

Tanung lang po mga momsh... 38w4days na po ako now. dec.30 pa ako 1cm... tapos sa friday pa yung nxt check up ko.. ngayun po nakakaramdam ako na parang natatae lng ako lagi.. naninigas po lagi yung tyan ko at masakit na yung pem2x ko.. sign na po ba ito ng labour?

1 Trả lời

Di pa yan yung labor na malapit na talaga. Kapag humililab puson mo, (contractions) na consistent (5-6 times per hour na tumatagal more than 30 secs) yun na.