Philhealth

Tanung ko lng po.. magagamit ko po b philhealth ko kung ang last hulog ko nung february pero sa april pa duedate ko??? Hindi nahulugan ung march. Thanks

4 Các câu trả lời

hulugan niyo nalang yung buong isang taon para sure na magamit niyo ganyan yung akin e pinahulugan sakin para magamit ko na

4y trước

Dis month lng nmn po hindi ko nahulugan.. kaso sa worried lng po ako kasi sa april ako manganganak.. my isang buwan hindi ko nahulugan...

As long as active member ka for six consecutive months, better bayaran mo na yung second quarter contribution mo.

4y trước

Cge momshie... mas okay bayaran para sure... thanks po 🙂

atleast may 6months contribution ka before ur due date. bakit po tinigil?

4y trước

February dis year lng last hulog ko.. dis march lng hindi ko mahuhulugan gawa ng naka maternity leave nako.. magagamit ko po ba? Isang buwan lng nmn d ko nahulugan.. duedate ako april

hulugan na lang para sure