About Philhealth

Hellow mga mommy tanung ko lng po magagamit ko pa po ba ung Philhealth ko Last na hulog nia po ksi is July2022 tapus hanggang ngayun di na po nahulugan sa kadahilanang kapos na rin kami . Ang duedate ko po ksi is January 2023. Magagamit ko pa po ba un ?? Thankyou mga mommys #PhilHealth

About Philhealth
1 Trả lời

Bayaran mo po yung remaing months mo august to decemeber 2022, then january to march 2023 since manganganak ka this January para magamit nyo po.