pregnant

Tanung ko lng PO January last men's ko PO pero hanggng ngyun wla prin PO ako per Feb nag pt ako negative nmn PO sya regular nmn PO ako per hnggang ngyun well parin PO ako

1 Trả lời

Try mo na ulit magPT, since 2months na ngayon. Ako kasi 2months after contact nagnegative rin sa PT. Depende sa hCG levels ng katawan

4y trước

Wla PO sya bnigay na result Ng trans v sbe lng PO Niya skin sa OB nlng dw ako mag patingin ulit KC di dw PO sya OB