Ano ggwain

Nag PT ako august 11 positive tpos ngyun n august 14 ng spotting ako 4 weeks and 1 day plng ang bilng ng tiyan ko, 😢 konti lng nmn pero kinakabahan ako ano ggwin? 😢😭

2 Các câu trả lời

Same date tayo ng PT. Hindi po ako expert pero baka po need nyo magpunta sa OB para mabigyan kayo ng pampakapit. Pipainom ako agad ng pampakapit 3x a day dahil may history ako ng MC and mababa daw po matris ko.

2y trước

Same po tayo. After 2 weeks pinapaTVS ako ni OB. Duphaston, Isoxilan, Aspirin and Quatrofol po nireseta milk daw po. Gusto nya sana bedrest pero sabi ko baka pwede wfh man lang pumayag sya.

Pa ob po kayu sis...maganda po matingnan kayu ng doc para nadin sa peace of mind...and kay baby...need po vitamins natin nasa unang buwan palang...