Delayed 2 weeks

Sino po same situation sakin. delayed na po 2weeks na. April 15 -20 po ung last mens ko till now wla pa next. Regular nmn ako. Kakastop ko lng din gumamit ng minipills nung March. PT ko nmn po ay lahat negative.

2 Các câu trả lời

madami pong dahilan kung bakit delay bukod sa pagiging preggy dahil sa stress, puyat, hormonal imbalance, pcos etc. kung one month ka na pong delay pwede ka magpacheckup