worried mommy

Hi guys ask ko lng if normal ba ma di gumalaw si baby sa tummy? almost 5 months na ako, and kanina kasi nag pa flu vaccine ako sa ob ko okay pa nmn si baby bago ako turukan sobrang likot pa nya, pag uwi ko kasi natulog ako dahil sobrang pagod pag gising ko di sya malikot as in kinakabahan po ako nang sobra salamat..

1 Trả lời

Try to stimulate the baby, kain ka ng sweets or inom ka ng malamig na tubig. Dapat mag kick si baby.

4y trước

Thanks for the advice i tried to eat sweet and cold kanina nag kick sya 3x lng