sex

hello po aask ko lang po sana bat po ganon di po ba normal na nasasaktan ako pag nag sesex kasi ng mister ko, 6months na po tiyan ko. As in masakit po pag pinapasok nya, bat po kaya ganon?

6 Các câu trả lời

Wag ipilit lalo kung nasasaktan ka mumsh. Consult your OB and much better to keep in mind yours and your baby's well being. Maintindihan naman siguro ni Hubby kung di kayo pwede, isatisfy nyo nalang sya by other means.😉

Baka po masilan kau.. Wag na po ipilit mommy.. Baka magkarun ng infection

wag nyo po ipipilit mommy pag masakit .. consult nyo po muna sa ob nyo

BKA ndi pa wet sau pnasok na agad mami tlgang mskt un

masakit po talaga lalo na pag hindi basa hehe

Dogstyle mami pra ndi mskt sa tyan