Ask lng po

Tanung ko lng po bumagsak po saken kanina ung nanjan sa picture kahoy po yan pero sobrang bigat apat na security pa nagbuhat dhl mabigat sya, tumama po sya sa braso ko nagkapasa na nga po ang msma po tumama rn sa tyan ko, nag aalala po ako bka po napaanu na c baby, kc hanggang ngaun masakit parn ung gilid ng tyan ko pero nagalaw nmn po sya, possible po kaya maapektuhan c baby due date ko po sa january.

Ask lng po
2 Các câu trả lời

Yes tama sabe ni sis mas maganda ipa check up mo kagad sa ob mo.

Better po pacheck kna sa ob