hiccups(sinisinok)

mga sis ask ko lng po f normal po na sinisinok c baby s tyan?d naman po sya 2mtagal ng 3 mins. pero 3 tyms po nraramdman ung pagsinok nya.normal lng po kya un?😢worried po kc ako dhl ftm po ako.31 weeks (7 months) napo ang tyan ko

2 Các câu trả lời

yes normal po.. mas mapapadalas pa po yan at mas lalakas habang tumatagal.. sabi ni ob parang paghinga dn dw un and practice ng lungs nla to prepare sa outside world. :)

thankyou po sis!mpapanatag nadn po ako!ramdam ko po kc tlga ung pagsinok nya sa tummy ko