7 months pregnant

mga mamsh meron po ba dito nasilat sa butas pero d nmn tumama ung tyan na ok lng si baby sa loob ? walang schedule ob ngaun nag wworry ako bka mbingot baby ko ?

2 Các câu trả lời

Sabi sakin nung head midwife, kung masagi man ung tyan mo, di maapektohan c bby dhil sa amniotic sac nya yan ung protection nya. Eh nung ako tumama sa gilid ng lamesa ung tyan ko wala naman nangyari kay bby. Nagpa US kami nun after.

thanks po mamsh hndi nmn sumadlak balakang ko ninerbyos lng ako 😢