13weeks and 2days preggy

tanung ko Lng po anu pwede gawin madaLas po ako mahiLo at waLang gana kumaen khit gustong gusto ko po kumaen prang ayaw ng tyanku 😢 yung hiLo ko nman po maya.maya nLang umaatake na pra kong matutumba . May same case dn po ba ako dto mga momshie ? anu po gnagawa nyo ? saLamat po sa sasagot ❣️

1 Trả lời

Naku ganang ganan din ako mamsh nung 1st trimester ni baby. Ang ginagawa ko po nun ay talagang pahinga at hindi kaya, bawat bangon ko kasi ay nasusuka ako. Tapos pagdating naman po sa pagkain at water, maliliit na portion lang po ang kain ko pero mayat maya may mga bisquit at tubig din po ako para hindi gaano magsuka. Basta tig kokonti lang po ang tubig at pagkain tapos dalasan nyo na lang po. Makakaraos ka din dyan mamshie.

4y trước

Oo basta small portions ng kain sis. Makakaraos ka din dyan.