curious

Tanung ko lng po 2mons preggy Panglimang baby ko na pero ngayun nkhiga ako nhhilo na para bang mhuhulog anu kaya ito nasa normal lng

11 Các câu trả lời

Nag pacheck up kna ba mamsh ? Bka mababa ang bp mo kaya ka nahihilo .. iwasan mo nlang po muna tumayo ng matagal, at kung pakiramdam mo nahihilo kna, upo ka lang taas mo paa mo o kaya pag nsa bahay ka naman, higa ka then taas mo lang dalawang paa mo ng 2pillows, dapat mas mataas kesa sa ulo mo. Inom din lagi ng tubig ..

Pacheck up ka na din momshie para sure kung anu ba talaga dahilan ng pagkahilo, kase po ako nahihilo dahil po sa mata, pero sa case nyo po kase pregnant po kau kaya pacheck up po dapat,

baka sa mata sis kc ako ganyan din,nagpa check up ako kahit 20/20 vision ko may astigmatism naman ako kaya need pa din pasalamin kc bukod sa hilo nasakit din ulo ko...

5y trước

oo sis ndi nga ako makalabas ng walang suot na sunglasses

Yes mommy. Until 3rd months pregnancy mo po mapapadalas ang pagkahilo. Then third trimester ulit. Huhuhu. Super hirap ng ganiyang feeling.

Natatakot tlga ako ngayun ko lng nararanasan tong pagkahilo na ito e.... Tapos masakit ulo ko

Gnun nga sis ginagawa ko parang feeling ko sa mata yung problem ko

baka mababa bp mo mommy. pacheck mo bp mo, or tell your ob

Ganyan din po ako. Minsan nagigising ako kasi nahihilo ako

5y trước

Normal naman po ang BP ko sguro normal na un sa pagbubuntis ko mamsh

Hirap tlga natatakot para akong mahuhulog

Baka mababa bp mo mamsh pacheck up ka po😊

5y trước

Or baka anemic ka sis. Consult your ob po😊magtake ka rin po ng ferrous