Normal lng po ba sa baby Ang mag 5days nang di dumudumi., ?nagwoworry na po kasi ko.,

#advicepls Normal lng po ba sa baby na mag5 days Nang d dumudumi., ?nagwoworry na po kc tlga ako., anu po kayang pwdng ipainum sa knya., 2mons.3weeks

1 Trả lời

kung exclusive breastfed po normal sya. baby ko 6days pinakamatagal na walang pupu nung 2monthz

4y trước

normal po yan mumsh pag pure breastfeed it means naaabsorb nya.lahat ng nutrients ng milk mo po. expect mo lang na madami at mabaho yung pupu nya 😂