proudpreggy

7 weeks preggy naku pero normal lng ba na nagkakaspoting ako ? tanung lng po?

17 Các câu trả lời

Why proudpreggy title ? Syempre hindi normal . Common sense mamsh . Ung ilong ba pag lagi dumudugo normal lang for you ? Ganon lang din yan . Pacheck up na kawawa si baby

Nagspotting ako sis ngayong 8 months ko 2x kaya pinagbed rest ako at pinagleave na sa school khit masyado pang maaga.

5y trước

Tagtag sa po sa byahe at stress na din po sa trabaho kaya napaaga po ang leave ko dahil baka raw po manganak ako ng premie.

thanks po sa mga reply .first time ko po kasi kaya di ko pa alam papacheck up na po ako bukas.

I was 7 weeks pregnant when I had spotting. Punta na agad sa OB, reresetahan ka ng pampakapit.

Anything na pag durugo ay hindi normal sis. Pacheck ka agad asap po.

Advice kayo for bedrest and reresetahan kayo pampakapit kay baby.

Hindi po normal ang spotting. Better consult ur ob asap.

Not normal.. consult your ob na po or better go to ER

Hndi po normal amg spotting while pregnant

Hindi po... Pa check up ka po sa ob mo