moms

Tanung ko lang po naresetahan dn po ba kayo or naranasan nio na mag KA UTI habng buntis. ? Ako po kasi 7 months na pregnant sobrang sakit po ng ilalim ng puson ko at pwerta ko tas ngpa check up ako ina I. e ako ok nmn sarado nmn po tas ung baby ok nmn dn tas ng pa urinalysis po ako sobrang taas ng uti ko. Niresetahan po ako ng gamot na CEFUROXIME axetil na antibiotics. Eto po ba ang nireseta sa inio dn safe po b kaya to salamt po

1 Trả lời

Once na pinag antibiotic na po kayo ni OB momsh, ibig sabihin noon is marami ng pus cells at bacteria sa ihi nyo. Mahirap po kasi pag hindi naagapan ang UTI at pati si baby po maaapektuhan. Safe naman po yan mommy dahil prescribed naman po sya ni OB. Mas maganda na water therapy, iwas sa maalat, observe proper hygiene kasabay na rin po ng pag take ng antibiotics. Hope you get well soon! 💕

4y trước

Salamat po.. Sa advice😊😊😊