mums

Normal po ba sumakit yung my ilalim ng puson at yung pwerta masakit dn kapag 7 months na sabi po kasi skin ng ob nka posisyon na si baby. Maaari po ba na yun yong ulo ni baby. Yung nsakit na yun tas yung my singit ko dn po nasakit naranasan ko lng sia ngaun ng 7 months sia salamt po s sasagot.

1 Trả lời

Yes momshie.. ung sakit na prang bubuka ung pempem mo na prang may naka dagan

4y trước

Sabi nman ng ob ko kya ganun daw eh nagpeprepare na ung cervix natin for labor