baby

Tanung ko lang mga momie..?? diba maapektuhan si baby kasi nadulas ako kanina ??

1 Trả lời

Hi momsh, natry ko na din po madulas while nung buntis ako, pero sa awa ng Diyos hindi naman naapektuhan baby ko. Basta wala kang nararamdamang masakit sa katawan mo specially sa balakang at puson mo, okay lang yan. pero pag may nararamdaman kang sakit, pacheck up ka agad momsh

5y trước

Wala naman momsh, ang nabagsakan ko kasi yung paa ko.. kaya paa ko ang masakit.. sabi sabi kasi ng mga tao baka ma bingot worried ako😥