Tanung lang sana may makasagot

Sino po dito nakapag try na mag hulog sa philhealth magkano po kaya ihuhulog Sabi kasi nila pag may hulog philhealth maliit na lang bills sa ospital sana po may makasagot 🙏🙏#1stimemom

1 Trả lời

nuon ako bnyran ko is 2600...lang!nkpghulog ako f kelan kbuwanan ko na..kung baga bbyran mo ung 9mons.mo ganun!dati pa un ewan ko lang ngaun ha!and pag sa lying in ka manganganak ala ka po bbyran...ksma na dun newborn screening n baby...

2y trước

opo...