Unsafe Sex

Tanong lang po...Nag sex po kami ng Girlfriend ko lately and wala po kaming gamit na contraceptive pills or even condom...pero wala pong lumabas na sperm sa loob ng kanyang ari...dahil sa labas ko naman po ito ipinutok...mga 2 or 3 mins. Po ako bago nilabasan...may possibility po bang mabuntis ko po sya? Salamat po♥️

1 Trả lời

Yes po. Hindi po kasi 100% safe ang withdrawal method. May tendency parin po mabuntis lalo na kapag fertile po ito.