Buntis ba ako?

Hello po, itatanong ko lang kung may posibilidad bang mabuntis ang girlfriend ko Irregular mens cycle po sya. Dec. 18 1st mens nya, tapos nag sex kami ngayong Jan.18 naka condom naman kami kaso yong condom e naiwan sa loob nya, pero hindi pa naman ako nilalabasan ng sperm. May chance ba na mabuntis sya? ​

3 Các câu trả lời

kamusta po yung condom nailabas naman po ba? hehehehehe wait nyo nalang po until madelay sya or di sya magkaroon this month of Jan then try nya na magpt

most likely hindi. pero wait p din and mag pt.

yes my chnce