pregnancy

May tanong lang po sana ko? normal lang po ba sa buntis yung parang binabalisawsaw ? Like yung kalalabas ko lang ng cr as in balik agad ako para maihi , 8mos and 10 days na ko

1 Trả lời

Yes, normal po yan. Lalo na 8 months ka na. Napupush na kasi ni baby yung sa bladder mo din kaya parati naiihi ang buntis hehehe. Almost there na, mommy!

5y trước

As long as walang masakit na nararamdaman habang nagwiwi, normal naman. Kasi isang symptom din ng UTI is yung frequent urination but you feel some pain while urinating. So if walang pain, then everything is normal and all part of being pregnant.