When I pee I feel like I have to push

Hello Mommies! I'm 13 weeks pregnant. normal po ba na sobrang dalas kong naiihi? as in kalalabas ko lang ng CR, naiihi na naman ako. pero paunti-unti lang lagi naiihi ko and kailangan ko pang ipush para maihi ako 😞 may nakaka experience din po ba ng ganito? next month pa kasi balik ko sa OB and naka lockdown na ulit lugar namin kaya hindi makabalik kay OB agad.

12 Các câu trả lời

opo.. kao nga nun 7-8 weeks palang lagi na akong naiihi, kaya binilihan nalang ako ng arinola para di na ako labas ng labas ng bahay, sincenasa labas ang cr namin peru wag nman pushng push kakatakot nmana po yan, ako nun pag hindi lumalabas di ko pinipilit masakit kasi sa pwerta pag pibilit mo or kpagdi nalabas lahat. endure mo nlaang po yung pain nawawala naman inom kalang more water, ako kasi water at sabaw ng buko

Baka yan yung sinasabing balisawsaw? Di ako sure pero ginawa ko dyan before naglagay lang ako ng asin sa pusod ko. Sabi ng matatanda e. Nawala din naman. More water ka momsh. Kung di mawala paconsult ka na sa OB mo. Baka UTI or something na yan.

Hi sis! Normal naman po yung ihi ng ihi sa buntis pero hindi po yung paunti unti and kailangan mo pang i push. Baka may UTI kapo or something much better to consult your OB po para mabigyan ng remedy if ever. Drink more water also :)

10weeks plang po akong pregnant ngayon pero nararanasan ko na yan nung 5weeks plang po ako. Minsan kung kelan matutulog nko dun pako pabalik balik ng c. R.

Normal lang ang panay ang pag ihi pag buntis mommy. Pero hindi normal yung paunti-unti at ipupush mo ba mommy.

not normal pag kailangan mo pa ipush momsh and pa untiunti sign po yan ng infection better tell your ob

Sign po yan ng UTI. Better check with your OB na po para maagapan

Better to check sis baka may UTI ka po.

Yes normal lng yung ihi maya2

Same tayo momsh, ganyan din ako