normal lang ba sa mga 1st trimester yung ihi ng ihi? tas lagi binabalisawsaw? tia agad sa sasagot❤️

1 Trả lời

Normal po talaga na ihi ng ihi. Pero yung binabalisawsaw parang di normal. Kasi kung binabalisawsaw meaning paunti unti lang or putol putol ang ihi na lumalabas sayo. Much better to ask your OB kasi baka may UTI po kayo. Dapat po kasi pag iihi, tuloy tuloy ang labas and walang burning sensation.

2y trước

salamat po sa sagot oo nga e papacheck up ako bukas at uti nga ito