Mga mommies?

May tanong lang po , salamat po sa sasagot❤. 19 weeks na po ako ngayong preggy , normal lang po ba yung pagsakit sakit ng balakang ko ? Yung pakiramdam ng ngawit ? . Second baby ko na po toh , sa 1st baby ko naman di ako nakakaramdam ng gnto dati , tas as in sobrang layo nila , sa 1st baby ko natry ko mag suka , mag lihi , mainitin ulo mga ganun pero ngayon sa 2nd baby ko sakit lang nung ulo as in parang mabibiyak yung nararamdaman ko pag pasok ng second trimester tas ngayon ngawit na balakang yun lang , pero paglilihi or pagsusuka wala .

1 Trả lời

Iba iba tlaga mommy ang pagbubuntis ako din napakaarte ko ngayun sa 2nd baby ko samantalang sa 1st parang kayang kaya lang... Yung sa balakang normal lang nman kasi nagreready para sa paglaki ni baby sa tyan... Pero pag iba na pakiramdam mo consult mo na sa ob mo...

4y trước

Salamat po mommy❤.