okay lang ba uminom ng anti biotic dahil sa may uti

tanong lang po Sabi po kase sakin ng doktor mataas po ang uti ko buntis po ako ng 5months then sinabi sakin ng Doktor na uminom ako ng Anti-biotic na amoxicilin tas sinbi ko po sa mother ko na umiinom ako ng anti biotic kase may uti ako sabi nya bawal uminom ang buntis ng anti biotic . naka take na po ko ng 6pcs na amoxicilin . kase 3times a day po yon di bale 2 days na po ko nakainom nun hninto ko po yon kse bawal daw . ano po kaya gagawin ko ! okay lang po ba yon ? salamag sa sasgot

33 Các câu trả lời

Ako nag antibiotic din ako, twice pa nga kasi mataas parin UTI ko, may nagsabi din na nakakaaffect daw yun kay baby. But I had trust to my OB, gumaling UTI ko and normal naman si baby thank God.