COTRI

Sino po dito naka take ng anti biotic para sa UTI at di alam na buntis pala?😔😓😩

5 Các câu trả lời

sakin po nagpa bunot ako ng ngipin at nka 2 anaesthesia pa 😌 5 weeks na pala akong buntis sa 2nd baby ko. nung nagpa ultrasound ako, 5mos tyan ko wala nman po defect si baby. pray lang po 😌☺️

Ok lnq yan momsh,pwd nman antibiotic,ako may uti din po nag take ako 7days,

Safe naman po ang antibiotic sa preggy like cefuroxime for uti

ako po, Hindi ko alam buntis pala ako....

safe nama poyun