Anti biotic for UTI

Umiinom po ba kayo ng anti biotic na ganito, yan po kase inadvise ng OB ko, 9 months pregnant na po ako at may nakitang trace ng UTI po. Nakapag anto biotic na po ako last june amoxciciclav po ata yun, (im not sure in the spelling). #firstbaby #1stimemom #advicepls

Anti biotic for UTI
2 Các câu trả lời

Same sis nung co amoxiclab. Try mo yan refer naman sayo ni ob yan.😘 Mahirap kasi may uti pwede makaapekto kay baby. More water ang buko sis. Pero CRANBERRY ang pinakathe best sis.

4y trước

Juice yon sis. Sguro meron non sa mga 7'11 mercury ganon.

Kung Ob naman po ang nag bigay ok namn po.pero nung ako po 8 months tummy ko then nagkaUTi ako ang ginawa ko nag water therapy tlaga ako.as in puro water