SSS

Tanong lang po .. pwede bang magamit ang SSS ng asawa kong lalaki para sa Maternity Benifits? salamat

2 Các câu trả lời

no po.kc ang maternity sa mga babaeng buntis na member lang po.pwed namn ang lalaki ,tawag jan paternity,,pero halimbawa pareho kau member,yung sa mternity mo n 105 days yung 5days nyan kong mgfile ng paternity ang asawa mo pupunta s knya ang 5 or 7days bali 100days nlang sau. or etc..at kylangan may mrrge contrak rin kau pra ma approve pagfile ng paternity .

No, mommy. Exclusive lang po sa mga female members ng SSS ang maternity benefits. Ang pwede lang po magamit ng husband mo is yung 7 days paternity leave.