About pregnancy

Tanong lang po nung january kataposan po last na may nangyari samin then nung February 20 po nagkaroon po ako ng light flow lang po na mens February 21 po spotting na lang po siya then ngayon po hindi pa po ako dinadatnan delay na po ako possible po ba na buntis ako? Last February 28 nag pt po ako negative naman po. Pero lumalaki po hinaharap ko and I feel nausea po also sensitive in smelly food. Sana po may makasagot po thank you in advance.

2 Các câu trả lời

ulitin mo mag PT.. ung unang ihi mo sa umaga.. kung dka sigurado magpa uktrasound ka

5y trước

Thank you po sa sagot God Bless po. Hindi pa po maka Pt agad dahil sa Quarantine hindi po ako palabasin sa bahay namin.

Probably, mag pt k n lng Po ulit. Early in the morning

5y trước

Thank you po sa sagot God Bless po.