Trying To Conceive / Menstruation

Hello po ask ko lang po. Paano po pagka nagkaroon ako nung January 7 to 11 nang menstruation normal mens po di sobrang lakas di rin sobrang hina. Then ngpacheckup po ako sa OB nun and nagpapasmear ako after mens.. Then ngayong february nagkaron ako 1 day lang, last february 17,, then pagtapos po wala na as in maghapon lang sya tapos ngayon lang po nasundan ulit today february 20 bat po kaya ganon. Nag PT po ako negative naman. Gusto ko po kasi mapreggy ??

1 Trả lời

gaano kadaming blood? kapag spotting lang pwedeng implantation bleeding lang yun pero kung madami, then try again po

4y trước

Di po sya spotting, light red po ang kulay nya.. Then normal po ang bleeding di pa nakakapuno ng pantyliner