JustAsking.

Tanong lang po Mura na po ba ito sa 300? 13- Shortsleeves 9- longsleeves 8- Sleeveless 2- onesies?

JustAsking.
163 Các câu trả lời

Wow ang mura mamsh!! Sakin 3pcs each lang ng baru-baruan sleeveless, long sleeve, shorts, pajama tapos pranela, bonet, mittens and socks for 599 😭😭

300 po ba o 3000? kung 300 sobrang mura po ar napaka good deal nyan. kung 3000 nmn mejo mahal kasi may mga bundles sa shopee na less than 2k

Napakamura niya po mommy! Kse yung ako po, bumili sa divisoria malaki laki dn nagastos ko. Pero ayan po madami na tapos mura pa😍

sobrang mura na po nyan mamsh. wag nyo nalang pi masyadong damihan damit na pang newbornmabilis din po kasi malakakihan

Mura na momshie, sakin kc 6 sleeve less, tapos tig 3 sa short at long sleeves 400 na eh.. San nyo po nabili yan?

kung brandnew yan sobrang sulit na yan,pro kung preloved naman pwede nadin for it's price since ang dami nyan,

Super mura na nyan mommy..share mu naman saan mu na bili 😁 para maka tipid din ..thank u and God bless

32 pieces for 300 pesos. NAPAKAMURA NAMAN NYAN. Walang dudang napakamura! share mo naman mamsh san ka bumile.

4y trước

ang bitter naman ng comment hehe. Inggit much teh?

sobrang mura napo yan... yun 300 po 3pcs onesie lang po yun kung tutuusin if sale pa heheh

Wow. Sobrang mura na po nyan sa 300 momsh. Sakin nga po tig 3 sets lang, nasa 900 plus na e.