Baby clothes

Ilang set po ba ang enough sa 0-3 months? Ang dami po kaseng nagsasabi na mabilis lumaki si baby. Tsaka ilang beses po ba sila nagchachange sa isaang araw? TIA I already bought 9-longsleeves (tie) 9-short sleeve (tie) 9-sleeveless (tie) 6-pajama 12- binder 6 pairs- mittens & booties 6- bonnet 3- onesies Ano pa po ang kulang and enough na po ba yan? #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

i think that number is good enough depende sa sched ng laba. as for changing, around 2- 4 times especially sa tops, more if malungad si baby.

Okay na yan mommy. You don't need much naman. Si LO ko before was nasa 3 - 4 times a day ko palitan.

4y trước

Thank you ☺️