JustAsking.

Tanong lang po Mura na po ba ito sa 300? 13- Shortsleeves 9- longsleeves 8- Sleeveless 2- onesies?

JustAsking.
163 Các câu trả lời

sobrang mura, share mo nmn po kung saan ka bumili kahit ung sa short sleeves lng 😀

san ka po nkaorder ng gnyan. mura nmn po. ask ko.lang sna. plano ko den bumili

Sobrang mura na nyan mommy. Yung hubby ko bumili baby dress 3pcs kulang 300 pesos.

murang mura na po mommy.. prang ang 300 mo onesies plng yan at sleeveless.. hehe..

san mo nabili. share mo nmn pra makamura dn kmi. swerte mo nakabili k ng super mura

4y trước

hanap po kase sa mga buy and sell na group or sa barter group.. dun ko po sya nahanap madami nag offer pero nag hanap ako ng maa mura😅🤗

Ang mura na mommy sakin worth 900 nabili ko sa shopee wala pa syang onesies

sa akin 64pcs ata yong inorder ko almost 2k....sobrang mura na po yan

Sobrang mura na po yan compare sa nabili ko online tas tag 6 pcs lang yun.

mura na yan mamsh di ka naman siguro matipid no? haha mga nakikita ko nasa 1200

4y trước

true mamsh. baka nga weeks lang malalakihan na niya agad e. ako bumili ng konti kasi gusto ni hubby bago daw nagtatalo nga kami sa gamit ng baby para kako makatipid e wag na tapos sabi niya, alam ko daw ba ang word na NEW BORN 😂😂 katawa ko kanina sakanya e

300 mamsh? as in 300?? sobrang mura na nyan mamsh. presyong lugi na yan.