16 weeks and 3days pregnant..

tanong lang po mga sis.. ano po nrrmdaman nyo nung nsa ganito po kayong stage.. kasi ako po normal lang parang hmd buntis.. hnd po tulad before nung 1st trimester ko na suka ng suka at nhihilo ngyon po kc wala po ako nrrmdaman.. normal lang po b?

1 Trả lời

ako po di ko po naranasan magka morning sickness at nung time na nagsusuka ako nun, di ko alam kung buntis na ba ako or dala lang ng lagnat ko. di rin ako naglilihi di ako maselan pag nagbubuntis, may ganon po talaga.

5y trước

gnyan ako sis wala nrrmdman ..pero nung una po ayun lagi suka at hilo ngayon nawala na po