Normal lang ba mag suka?

Hi mga mamsh ask kolang if normal lang mag suka? I am 10weeks pregnant and 1st time mom, can i get some advise and pa share nadin po onting experience nyo nung unang pregnant. Thankyouuu!

1 Trả lời

Yes normal lang po.. Morning sickness.. Pero sa akin nun throughout the day ko nafifeel na nasusuka and sumusuka ako🤮🤢 Ginagawa ko nun para di ako masuka.. Umiinom ako ng malamig na tubig.. Or sumisipsip ng yelo.. Yun lang kasi nakakapagpakalma ng pagsusuka ko😊