baby

Tanong lang po mga mommies, Okay lang po ba ganyan lips ni baby Parang nagiging kulay itim po sa sobrang pula ng labi niya... Pero may time naman po na hindi. Natural lang po ba yun? At natural lang po ba minsan pag nababahing o lumulungad si baby sa ilong lumalabas yung iba? Sana po masagot. Napaparanoid na kasi kami ng asawa ko. Sana po masagot agad salamat po

baby
9 Các câu trả lời

Normal lang yung lips ni baby pero monitor mo parin baby ko kasi ganyan din paglabas tapos unti unting nangitim lalo dahil ebf siya cause daw yun ng kulay ng areola. Then nawala siya after almost 2months niya. Yung sa lungad ni baby make sure na di siya over feeding at dapat durry and after feeding maipaburp si baby at wag muna ilalapag at least 30mins to 1 hour kung nagburp o hindi para bumaba yung gatas at di umangat na nagiging cause ng lungad.

Overfeed... Po kung may sipon or lungad nya madami pa check up mona po agad bantayan nyo din po galaw nya at ung kulay nya ganyan nangyari sa first baby ko may gatas na pala baga nya kaya na confine sya ang sabi nila buti daw naisugod agad nmn sa hospital kc kailangan nadaw tlga sya I confine.... Akala m OK lng sya masigla minsan at minsan nd pero baka daw maya maya tigas na anak mo.... Kaya minabuti naming mag stay sa hospital

Normal lang ang lungad sa mga baby lalo na sa ilong .. pa burp nyo lang sya at wag mo muna ibaba kagad pag tapos nya mag burp wait ka ng 10 to 20mins bago mo sya ibaba .. ganyan din baby ko sa ilong lumalabas ang milk kaya that time nakaka worried pero ngaun mag 4 months na sya wala na lumalabas sa ilong 😊 burp lang always ..

Normal lang ang lips na maitim magbabago din yan. every after feed ipaburp si baby. DON'T FORGET! pansin ko po medyo madilaw ang baby mo. Ma'am paarawan mo kahit 15 mins around 7am every morning. then make sure ung room nyo ay maaliwalas at may konting liwanag ng araw para maalis ang paninilaw niya.

4y trước

Tiyaga lang paaraw Sis para gumanda health ni baby. Kpg lumala paninilaw niya dalhin mo agad sa doctor para mcheck ung blood niya.

Wag nyo po sya iover feed para d lungad ang baby ko minsan lang lumungad kasi ang gawa ko every 4hrs dede sa formula un. Tas burp dn then pag iyak po wag mo po salpakan agad dede libangin lang po lalo n po na kadede lang. Minsan po nabobored lng po sila nun kya umiiyak hehe.

Hello mommy. Ok lang ung sa lips nya. Pero ung lungad, baka over feed si baby. Always pa burp po after feeding. Usually pag mga new born to 1 1/2 month laging 2 hrs interval ng pag dede.

Normal lang po ba yun? Si baby ko kasi nag lungad din sa ilong kanina nagulat kami ni hobby

parehas tayo, super napaparanoid ako nung biglang naglungad sya sa ilong lumabas huhu

Overfed...